Năm 2020 : 1.615
<a href="/tin-tuc-thong-bao/doan-doi" title="Đoàn - Đội" rel="dofollow">Đoàn - Đội</a>
Ngày 29 tháng 3 năm 2019 vừa qua, tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn xã Quang Minh, Chi Đoàn trường THCS Quang Minh đã phối ...
<a href="/tin-tuc-thong-bao/hd-phong-trao" title="HĐ Phong trào" rel="dofollow">HĐ Phong trào</a>
Công việc chủ nhiệm lớp vẫn được coi là vừa “khó”, vừa “khổ”. Thế nên, những sáng kiến để tăng hiệu quả công tác chủ nhiệm thực sự rất đáng quý và cần được phổ biến, nhân rộng.
<a href="/tin-tuc-thong-bao/khuyen-hoc-guong-sang" title="Khuyến học - Gương sáng" rel="dofollow">Khuyến học - Gương sáng</a>
Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.