Năm 2020 : 1.604

TỔ CHỨC KHÁM MẮT VÀ TẶNG MẮT KÍNH CHO HỌC SINH

Ngày 29 tháng 3 năm 2019 vừa qua, tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn xã Quang Minh, Chi Đoàn trường THCS Quang Minh đã phối hợp với Cơ sở kính mắt - đồng hồ Hiếu Hảo tổ chức thăm khám cho 100% học sinh trường THCS Quang Minh. Cùng với đó Cơ sở kính mắt - đồng hồ Hiếu Hảo đã có 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo, vượt khó của Nhà trường. Sau khi thăm khám, đã có hàng chục em học sinh được tư vấn và tặng thẻ miễn phí mắt kính khi lắp đặt tại cơ sở.

Hình ảnh thăm khám mắt miễn phí cho học sinh