"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 96
Năm 2022 : 1.181
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYEN VỀ VIỆC QUẢN LÝ, SỬ DỤNG PHÁO DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Ngày 17/01/2022, Liên đội trường THCS Quang Minh  tổ chức tuyên truyền về việc quản lý, sử dụng pháo và triển khai ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý sử dụng pháo nổ trước dịp Tết Nguyên đán 2022.
 

Do tình hình dịch bệnh covid 19 diễn ra phức tạp, nhà trường đã tổ chức hoạt động tuyên truyền thông qua hình thức đăng tải video trên youtobe và cho học sinh xem bài tuyên truyền tại lớp.

Vi deo tuyên truyền giáo viên và các em học sinh đã được nghe quán triệt, phổ biến Nghị định 137/2020/NĐ-CP và các quy định của pháp luật về quản lý sử dụng VK, VLN, CCHT, pháo. Trong đó nêu rõ các hành vi bị nghiêm cấm, việc giao nộp, tiếp nhận và xử lý VK, VLN, CCHT, pháo  cũng như quy định về xử phạt vi phạm hành chính, truy cứu trách nhiệm hình sự đối với các đối tượng vi phạm. Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần, trách nhiệm cho giáo viên và học sinh nhà trường trong việc chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật. Thực hiện kí cam kết thực hiện tốt quy định về quản lý và sử dụng pháo đối với học sinh và phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới