"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 96
Năm 2022 : 1.181
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Quang Minh năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 5/HDLT/SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn sáng ngày 3/10/2021 trường THCS Quang Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 và chia tay cán bộ giáo viên chuyển công tác.

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường trước hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Nguyễn Ngọc Khánh (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng); Đào Minh Trưởng (Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng; Trần Thị Mai (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Vũ Vân Trang (Thư ký Hội đồng– GV tổ Xã hội); Đỗ Thị Xuân (giáo viên tổ Xã hội) làm thư ký Hội nghị

. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh  phát biểu tại Hội nghị.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG, thi vào THPT…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Trần Thị Mai  tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Ngô Thị Thu Hương (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Trần Văn Biên về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

 

 

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nga (đoàn viên tổ KHTN); đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp ( tổ Xã hội đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như: Giải pháp ứng phó với Covid- 19 trong dạy và họcMột số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bồi dưỡng HSG; “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường THCS Quang Minh

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Cuối cùng là chường trình chia tay và tặng quà lưu niệm cho hai đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà và Vũ Ngọc Dương về nơi công tác mới.

Hình ảnh tặng quà lưu niệm cho các đồng chí thuyên chuyển công tác.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THCS Quang Minh lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.

                                                                                             Người viết : Trần Thị Mai

 


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới