"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 96
Năm 2022 : 1.181
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ - PHÒNG GD&ĐT HUYỆN HIỆP HÒA TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nằm trong loạt hoạt động chào mừng và tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, về vai trò, trách nhiệm, đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhất là trong giai đoạn đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT hiện nay. Tiếp tục tuyên truyền về các phong trào thi đua, các cuộc vận động, trọng tâm là phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016-2020, ngày 03/11/2019 vừa qua LĐLĐ và Phòng GDĐT huyện Hiệp Hòa đã phối hợp tổ chức thành công giải Cầu lông giành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Hiệp Hòa.

Tại giải đấu hàng trăm vận động viên là các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên từ các nhà trường của ba bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS đã tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ phối hợp ở cả ba độ tuổi: Dưới 35, Từ 36 đến 45 và Trên 45.

Giải đấu được khai mạc trong không khí trang trọng, vui tươi với sự góp mặt của 03 cặp vận động viên là lãnh đạo UBND, LĐLĐ và PGD&ĐT huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải

Trao giải các nội dung thi đấu

 

Hai cặp vđv xuất sắc giành giải nhất của Cụm CĐ số 3

Tg: 

Ngọc Khánh


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới