TRƯỜNG THCS QUANG MINH THỰC HIỆN “TẾT TRỒNG CÂY” XUÂN NHÂM DẦN 2022

Chiều ngày 22/02  trường THCS Quang Minh tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân", những năm gần đây, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu Xuân, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Phát động "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò, ý nghĩa thiết thực, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng và tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ rừng, đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phối hợp với trường Tiểu học và UBND xã Quang Minh chức trồng trên 160 cây Dâm bụt và 10 cây Bằng lăng dọc theo con đường từ UBND xã vào trường học.