"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 96
Năm 2022 : 1.181
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUANG MINH NHIỆM KỲ 2021- 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hoà. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Quang Minh đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021- 2022.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 15 phút , ngày 08 tháng 10 năm 2021. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Vũ Tuấn Ninh- Bí thư Đoàn xã- chủ tịch hội đồng đội xã Quang Minh; Thầy Nguyễn Ngọc Khánh – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Hoàng Thị Thu Hằng - Giáo viên Tổng phụ trách Đội. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 8 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20201– 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu trưởng từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 gồm 07 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Quang Minh tiếp tục trở thành Liên đội vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Hiệp Hoà.


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới