"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 15
Năm 2020 : 1.603
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG ỦY XÃ QUANG MINH TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019

Ngày 9 tháng 1 năm 2020 vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Hiệp Hòa và chương trình công tác năm 2019, Đảng ủy xã Quang Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy năm 2019. Về dự hội nghị tổng kết đại diện cho Lãnh đạo thường trực Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Thị Hoa và các đồng chi chuyên viên văn phòng Huyện ủy.

Thay mặt thường trực Đảng ủy xã Quang Minh, đồng chí Trần Minh Trí, phó bí thư Đảng ủy đã báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy. Qua đó cho thấy những kết quả phát triển kinh tế - chính trị - văn hóa rất đáng tư hào của địa phương. 

Phát biểu tại Hộ nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoa đã ghi nhận những thành tích mà Đảng ủy và nhân dân xã Quang Minh đã gặt hái được trong năm 2019. Đồng thời đồng chí cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại và định hướng giải pháp chỉ đạo để cải thiện, khắc phục những hạn chế đó.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa cũng đại diện lãnh đạo Huyện ủy tặng quà cho các đồng chí đảng viên lão thành trong Đảng bộ.

Hội nghị tổng kết thành công tốt đẹp với khí thế quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020 của đảng viên và nhân dân Đảng bộ xã Quang Minh.

Ngọc Khánh


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip