"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 69
Năm 2021 : 523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh( 26/3/1931- 26/3/2021) trường THCSQuang Minh.

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 26/3/2021. Trường THCS Quang Minh đã long trọng tổ chức : “Ngày hội thiếu nhi - vui, khoẻ - tiến bước lên Đoàn”  và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

  Trường THCS tổ chức lễ kỉ niệm, chào cờ theo nghi thức Đội, sau đó đ/c Vũ Tuấn Ninh- Bí thư đoàn xã đã phát biểu và ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn. Đồng chí ghi nhận các thành tích của các đoàn viên và các em đội viên đã lập được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh phương hướng hoạt động của công tác đoàn, đội trong thời gian tới và chúc các nội dung thi chào mừng ngày thành lập đoàn của các chi đội đạt kết quả cao nhất. Đ/c đã trao giấy chứng nhận hoàn thành rèn luyện Đội viên cho học sinh khối 7 và khối 9 ở hạng sẵn sàng và trưởng thành.

  Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội./.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường THCS Quang Minh

                                Hoàng Thu Hằng


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới