Liên đội trường THCS Quang Minh tham gia thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh

Chiều ngày 16/5, Hội Đồng đội tỉnh Bắc Giang đã tổ chức khai mạc Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp tỉnh năm học 2021-2022. Hội thi năm nay diễn ra trong 2 (từ ngày 16 đến ngày 17/5/2022) với sự tham gia của 10 thí sinh đại diện 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh dự thi với 03 nội dung gồm: Chỉ huy Đội thông thái, thi hiểu biết, thi năng khiếu. Hội thi là sân chơi bổ ích và là hoạt động động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang, nhiệm kỳ 2022-2027,  kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3, hướng đến chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5. Qua hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội viên, cán bộ chỉ huy Đội tại các Liên đội, góp phần củng cố xây dựng Đội vững mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường. Đại diện huyện Hiệp Hoà là em Hoàng Minh Thu- Liên đội trưởng trường THCS Quang Minh tham gia dự thi và đã xuất sắc giành giải A cấp tỉnh trong liên hoan chỉ huy Đội giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Quang Minh