Năm 2020 : 1.615

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN HIỆP HÒA CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA

Trước diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp do nhiễm virus corona, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang (Công văn số 74/SGDĐT-CTTT), phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa đã chỉ đạo các nhà trường trong toàn huyện thực hiện các nhiệm vụ nhằm chung tay phòng chống sự lây lan bệnh dịch viêm phổi cấp do nhiễm virus corona. Cụ thể:

1. Thực hiện tuyên truyền rộng rãi tới giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh về nguyên nhân, biện pháp phòng ngừa dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona.

2. Hướng dẫn giáo viên, học sinh tránh tiếp xúc, vệ sinh, giữ sức khỏe và biện pháp tránh phát tán virus.

3. Tổ chức hoạt động vệ sinh môi trường, cung cấp đủ nước uống.

4. Theo dõi tình hình sức khỏe giáo viên và học sinh hằng ngày ..

Thực hiện công văn, trường THCS Quang Minh đã thực hiện phối hợp với Trạm y tế xã để tuyên truyền, đồng thời nhắc nhở cha mẹ học sinh trang bị khẩu trang, giữ vệ sinh, giữ sức khỏe cho học sinh qua hệ thống tin nhắn của nhà trường.