"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 15
Năm 2020 : 1.603
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT KẾT QUẢ THI HSGVH CẤP HUYỆN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 25 tháng 12 năm 2019, phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa gửi công văn số 823/PGD&ĐT công nhận kết quả học sinh giỏi văn hóa cấp huyện đợt 1 năm học 2019 - 2020. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của các thày cô giáo và nỗ lực của các em học sinh đội tuyển HSG trường THCS Quang Minh đã gặt hái những kết quả ban đầu rất đáng tuyên dương. Cụ thể: Với 11 em học sinh lớp 9 tham gia thi nhà trường được công nhận 1 giải nhất - môn Địa lý, 2 giải nhì - môn GDCD và môn Toán, 2 giải ba - môn Địa lý và Vật lý.

Ngay sau khi nhận kết quả, Ban giám hiệu đã trực tiếp chúc mừng các thày cô và các em học sinh. Thày hiệu trưởng đã quyết định thưởng đột xuất cho các thày cô tham gia bồi dưỡng và các em học sinh đạt kết quả cao. Các thày cô được tuyên dương, khen thưởng gồm: cô Đỗ Thị Xuân - môn Địa lý, cô Nguyễn Thị Nga - môn Toán, cô Vũ Vân Trang - môn GDCD, cô Đàm Thị Lụa - môn Vật Lý.  

Ban giám hiệu trao thưởng, động viên các thày cô giáo có thành tích bồi dưỡng HSG

Các em học sinh được khen thưởng: Hồ Thanh Thúy, Nguyễn Tuấn Hải, Vũ Nguyệt Anh, Lâm Huyền Trang, Dương Quỳnh Anh.

Ban giám hiệu trao thưởng, động viên các học sinh có thành tích trong kỳ thi HSG đợt 1 năm học 2019 - 2020

Phần thưởng tuy giá trị không cao, nhưng chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn đối với các thày cô giáo và các em học sinh, để các thày cô và các em học sinh tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Ban giám hiệu.


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip