Năm 2024 : 3.873
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Quang Minh

Nhân dịp Tết nguyên đán chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, sáng  ngày 25/01/2022 Trường THCS Quang Minh đã tổ chức  tặng quà Tết cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Với tinh thần "Tương thân, tương ái" tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các bạn. Hôm nay, trường THCS Quang Minh đã tổ chức chương trình Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua của CBGV và học sinh trong trường. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, rèn luyện, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết 2022.

Một số hình ảnh:

Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link