Năm 2021 : 523

Trường THCS Quang Minh tổ chức hoạt động TDTT ngoại khóa cho các em học sinh

Những năm qua, Trường THCS Quang Minh đã quan tâm, chú trọng các hoạt động thể dục, thể thao trong nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua các giờ học thể chất, hoạt động thể thao học đường đã không chỉ nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, mà còn rèn luyện ý chí, kỷ luật, lối sống lành mạnh cho học sinh.

Hàng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức các giải thể thao vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, để các em được giao lưu, nâng cao sức khỏe. Các môn thể thao nhà trường tổ chức dạy và học, tổ chức thi đấu là bóng bàn, cầu lông, điền kinh, đá cầu, bóng rổ... Từ đó, chọn lựa các học sinh có năng khiếu đi thi đấu tại các giải do huyện tổ chức. Các hoạt động TDTT của nhà trường được tổ chức sôi nổi, thu hút đông đảo học sinh tham gia đã góp phần tích cực vào việc giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện, xây dựng nếp sống văn hóa học đường lành mạnh.

Vũ Ngọc Dương