"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 96
Năm 2022 : 1.181
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS QUANG MINH TỔ CHỨC HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa, ngày 14 tháng 5 năm 2022, Liên đội trường THCS Quang Minh tổ chức Hội thi Nghi thức Đội với sự góp mặt của 6 chi đội và hơn 300 bạn đội viên.

Tham gia hội thi, các đội thi đã trải qua các nội dung yêu cầu đối với đội viên, yêu cầu đối với chỉ huy Đội, các động tác cá nhân tại chỗ và di động, các loại đội hình, đội ngũ và nội dung 3 bài trống (chào cờ, hành tiến, chào mừng) theo quy định. Đối với nội dung bắt buộc là trống chào cờ: Trống phối hợp biểu diễn bài Quốc ca, Đội ca. Hô đáp khẩu hiệu Đội, trống chào mừng: Có phối hợp bài chào, trống hành tiến, biểu diễn một số động tác theo yêu cầu đối với đội viên.

Hội thi nhằm giúp đội viên nắm rõ và thực hành đúng Điều lệ nghi thức Đội, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi. Thông qua đó, mỗi đội viên được rèn đức tính kiên trì, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng trong trường học và ngoài xã hội, tạo điều kiện cho các em đội viên giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính kỷ luật của Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của hội thi

 


Tác giả: Trường THCS Quang Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới