"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 96
Năm 2022 : 1.181
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS QUANG MINH TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN CHO THANH NIÊN ƯU TÚ

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Chiều ngày 14/03/2022;  Chi đoàn trường THCS Quang Minh phối hợp với Đoàn xã Quang Minh tổ chức lớp cảm tình Đoàn  năm 2022  tại trường THCS Quang Minh. Đến dự và chia sẻ các nội dung với trên có: Đồng chí: Vũ Tuấn Ninh- Bí thư Đoàn xã và  Đồng chí  Ngô Bá Hùng - Bí thư Chi đoàn THCS Quang Minh, cùng 40 em học sinh ưu tú khối 9 của trường.
         Tại buổi học đồng chí Vũ Tuấn Ninh- Bí thư Đoàn xã chia sẻ cho các em học sinh ưu tú của trường những nội dung như: Điều lệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;Một số vấn đề về lịch sử truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nhiệm vụ của người đoàn viên; Phấn đấu để trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh; Gương anh hùng Lý Tự Trọng; Triển khai phương hướng, Nghị quyết của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quang Minh nhiệm kỳ 2022-2027....
       Qua buổi học, giúp các em học sinh xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu như thế nào để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. 
       Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên  cho các em.


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới