"TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 69
Năm 2021 : 523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quang Minh xuất sắc đạt Giải B Sân chơi "Tài - Trí Đội viên" huyện Hiệp Hòa năm 2020.

                      (Hình ảnh 06 đội chơi cùng các thầy cô hướng dẫn của từng liên đội)

Ngày 03/12 vừa qua, Nhà Văn hóa Thiếu nhi phối hợp với Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức Sân chơi Tài - Trí Đội viên năm 2020.

Tham dự Sân chơi lần này là các em đội viên đang học tập và sinh hoạt tại Liên đội của 06 trường THCS: Quang Minh, Thị Trấn Thắng, Đức Thắng, Hoàng An, Thái Sơn, Bắc Lý.

Liên Đội của Trường THCS Quang Minh đã đem đến cho Sân chơi những tiết mục có sự đầu tư, được dàn dựng công phu. Bên cạnh phần hát thì phần múa phụ họa cùng những màn sân khấu hóa cũng được các đội thi chú trọng, đầu tư với quy mô lớn, làm cho các tiết mục trở nên sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

(Phần thi tài năng của Liên Đội Trường THCS Quang Minh)

Sân chơi Tài - Trí Đội viên là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh vừa phát triển được năng khiếu lại có thêm những kiến thức về lịch sử và tự nhiên xã hội, tạo điều kiện cho các em phát triển được năng khiếu, các loại hình nghệ thuật trong môi trường văn hóa lành mạnh.

(Hình ảnh 06 Liên Đội tham gia phần thi tri thức )

Trải qua 2 phần thi với nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi nổi, với sự đầu tư công phu về trang phục, con người và những đáp án chính xác (19/20 câu hỏi) ở phần thi thứ 2 thì Liên đội trường THCS Quang Minh đã xuất sắc đạt Giải B.

(Lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao giải B cho Liên đội THCS Quang Minh)

(Liên đội trường THCS Quang Minh chụp ảnh lưu niệm)

Sân chơi Tài trí Đội viên thực sự đã tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện được đạo đức, nhân cách, phát huy truyền thống cách mạng để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

                                                                   Vũ Ngọc Dương - Trường THCS Quang Minh


Tác giả: Ngọc Dương
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới